ยอดผู้ติดเชื้อ และผู้เสียชีวิต ของแต่ละประเทศ แบบเรียลไทม์ (อัพเดทตลอดเวลา)

28 เมษายน 2563 @ ถึงเป็นช่วงไวรัสโควิดระบาด แต่ยังไงก็ต้องต้อนรับคนแปลกหน้าเป็นระยะๆ ครับ

สวัสดีครับทุกท่าน เมื่อวานมีเหตุต้องไปศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา คือออกนอกบ้าน วันนี้เราจึงตัดสินใจอยู่บ้านทั้งวันทั้งๆ ที่ก็มีธุระสำคัญต้องออกนอกบ้านอยู่เหมือนกัน แต่นั่นละครับ ความสำคัญกับการจัดการเรื่องการหยุดเชื้ออยู่บ้านกลับมีความสำคัญมากกว่า จึงเลื่อนธุระสำคัญทั้งหมดไปเป็นวันพพรุ่งนี้ครับ สำหรับวันนี้เลยนัดแขกมาที่บ้าน 2 รายครับ คือ เจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง สาขาบางบัวทอง  ที่มาตรวจมาตรฐานการติดตั้งระบบไฟฟ้าภายในตัวตู้คอนเทนเนอร์ร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับช่างไฟฟ้า ที่มาวัดระยะการดึงสายเมนจากมิเตอร์ไฟฟ้ามาเข้าตู้คอนเทนเนอร์ฯ ครับ

ส่วนอาหารวันนี้พิเศษ มีตำข้าวโพด อร่อยๆ ฝีมือภรรยาด้วยครับ และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมการย้ายร้านบ้านอร่อย ๒๕ สามารถตามอ่านเพิ่มเติมที่ลิงก์นี้ครับ

ภรรยาพา จนท.การไฟฟ้านครหลวง และช่างไฟฟ้า เข้ามาดูสถานที่ครับทุกคนไม่ลืมที่จะใส่หน้ากากอนามัยตลอดเเวลาครับอาหารมื้อเช้าแสนอร่อย ข้าวผัดกระเพราอกไก่+ไข่ดาว ครับ

ตำข้าวโพดครับ มื้อเที่ยง ภรรยาบอกว่า ครั้งหน้าจะใส่เครื่อง มากกว่านี้ครับระหว่างกำลังทำงานอยู่ ไฟฟ้าดับครับ เลยถอดแว่นพักตาครับ

จอทีวีดูกล้องวงจรปิดก็ดับด้วยครับ เพราะไฟฟ้าครั้งนี้ดับนานครับ
คงเป็นผลกระทบจากการที่คนหยุดเชื้ออยู่บ้านกันเยอะด้วยครับ

จอดดูทีวีบริเวณผนังทางขึ้นบันไดชั้น 2 ก็ดูไม่ได้เหมือนกันครับภรรยาเลยตัดสินใจทำเกาเหลาเห็ดให้ทานครับ อร่อยมากๆ ครับ

อยากให้ถึงพรุ่งนี้ มะรืนนี้เร็วๆ ครับ เพราะว่ามีกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง อีกมากครับ ส่วนตัวนะครับ คิดว่าสถานการณ์ไวรัสโควิดระบาด น่าจะดีขึ้น แต่ทุกคนต้องใส่หน้ากากเท่านั้นครับที่จะช่วยได้มากที่สุด เร่ื่องล้างมือก็เป็นเรื่องสำคัญรองลงมา หากให้ความสำคัญกับ 2 เรื่องนี้ พวกเราทุกคนก็อาจจะมีชีวิตกลับมาใกล้เคียงเดิมสัก 50% ครับไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็นคลิกที่ภาพ พบบทความโครงการ "๕ บาท ต้านโควิด" ท้ายบทความมีโปสเตอร์ขอรับบริจาคจากโรงพยาบาลครับ