ยอดผู้ติดเชื้อ และผู้เสียชีวิต ของแต่ละประเทศ แบบเรียลไทม์ (อัพเดทตลอดเวลา)

8 พฤษภาคม 2563 @ มีประชุมที่บ้านจึงต้องมีจุดคัดกรองไวรัสโควิด-19

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ที่บ้านเราจะมีประชุมสำคัญ จะมีผู้ใหญ่ที่นับถือ กับคน มาที่บ้านเกิน 10 คนแน่นอน ทำให้เราต้องเตรียมการตั้งแต่เมื่อวานนะครับ ผมพรินท์กระดาษข้อความ "จุดคัดกรอง" แปะบนโต๊ะหน้าขาว หนูนาใช้เครื่องวัดอุณหภูมิ ยิงวัดที่หน้าผาก และมีเครื่องเหยียบกดเจลล้างมือ ที่น้องกอล์ฟทำมาให้ใช้งาน โดยใช้เท้ากดคานล่าง คานบนก็กดมาที่ขวดเจลทำให้ไม่ต้องใช้มือกดเจลครับ วันนี้ตอนที่ทุกคนมาที่บ้าน ทำให้ผมและทุกคนในครอบครัวลดความเสี่ยงกับบุคลนอกบ้าน ลดโอกาสติดเชื้อไวรัสโควิดไปด้วยครับ

น้องกอล์ฟทำเครื่องเหยียบกดเจลด้วยเท้าเสร็จแล้วครับน้องกอล์ฟ นำเครื่องเหยียบกดเจล มาให้ที่บ้านครับผมกำลังเร่งทำเอกสารให้เสร็จก่อนที่ทุกคนจะมาถึงบ้านครับ

ภรรยากำลังทดสอบการใช้งานเครื่องกดเจลด้วยเท้า อยู่ครับ

หนูนากำลังใช้เครื่องวัดอุณหภูมิวัดกับผู้เข้าร่วมประชุมครับ

หนูนากำลังแนะนำให้ผู้เข้าร่วมประชุมใช้เครื่องกดเจลด้วยเท้า ครับ


ผู้เข้าร่วมประชุมเข้ามาในบ้าน พร้อมประชุม ไม่มีไข้และล้างมือด้วยเจลแล้วครับ

วันนี้คงจบบทความเพียงเท่านี้ เพราะว่าหลังจากนี้ไปการประชุมจะเป็นความลับ แต่ก่อนที่ทุกคนจะเข้ามาประชุมนั้น จะต้องผ่านจุดคัดกรอง ต้องวัดอุณหภูมิ ต้องล้างมือด้วยเจล เพื่อให้ทุกๆ คนในที่ประชุมปลอดภัยลดโอ้กาสติดเชื้อโควิดร่วมกันครับ

สำหรับข้อมูลของเครื่องกดเจลด้วยเท้า ผู้ประดิษฐ์คือ อาจารย์มงคล ศรีทองพิมพ์ และอาจารย์ยังเป็นผู้มีชื่อเสียงในการประดิษฐ์เครื่องผลิตโอโซนด้วยครับ http://www.liekr.com/post09091421007324 ติดต่อได้ที่น้องกอล์ฟ 092-837-9947 หากต้องการจะมีเครื่องกดเจลด้วยเท้า ครับ

อาจารย์มงคล ศรีทองพิมพ์ ผู้ประดิษฐ์เครืองผลิตโอโซน และเครื่องกดเจลด้วยเท้า


ขอบคุณครับ
ปรีดา ลิ้มนนทกุล
คนทุพพลภาพมืออาชีพ
@preedano

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็นคลิกที่ภาพ พบบทความโครงการ "๕ บาท ต้านโควิด" ท้ายบทความมีโปสเตอร์ขอรับบริจาคจากโรงพยาบาลครับ