ยอดผู้ติดเชื้อ และผู้เสียชีวิต ของแต่ละประเทศ แบบเรียลไทม์ (อัพเดทตลอดเวลา)

8 เมษายน 2563 @ นึกกว่าไม่ต้องออกไปไหนแล้ว สินค้ามาส่งของเร็วกว่ากำหนดจึงต้องไปกดเงินครับ

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมกับภรรยา ตั้งใจว่าจะเป็นอีกวันที่ครอบครัวเราไม่ได้ออกไปไหน สุดท้ายต้องออกนอกบ้านเพียงไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม เนื่องจากร้านค้า Happy Shopping ช่อง 22 ภรรยาสั่งซื้อสินค้า 2 รายการ แต่เจ้าหน้าที่แจ้งว่าคิวส่งเยอะมากอาจหลายวัน เราจึงไม่คิดว่าจะมีการส่งสินค้าวันนี้ จนมีเจ้าหน้าที่โทรมาว่าจะส่งสินค้าอีก 1 ชั่วโํมง ภรรยาจึงต้องรีบไปกดเงินครับ พอได้เงินทอนแล้ว ทำเหมือนเดิมครับ ภรรยาล้างแบงค์ที่รับทอน และตากไว้ในห้องน้ำด้วยครับ

ก่อนรับสินค้า ภรรยาให้ลูกสาว นำเก้าอี้ 4 ตัวไปวางเพื่อให้กล่องสินค้า วางไว้ด้านนอกก่อนได้ ให้ตากแดดก่อน ภรรยาเวว้นระยะห่างกับเจ้าหน้าที่จัดส่ง และหมู่บ้านเราใช้ตรายาง จึงสะดวกไม่ต้องเซ็นต์ชื่อครับ

ภรรยากับลูกสาวใส่หน้ากากอนามัย และแว่นตา ทสั้งคู่ครับลูกสาวนำเก้าอี้ 4 ตัว มารองรับกล่องสินค้าครับระยะห่าง Social Distancing ระหว่างภรรยากับเจ้าหน้าที่จัดส่งครับ


ภรรยาล้างธนบัตรที่ได้รับทอนจากเจ้าหน้าท่จัดส่งครับตากธนบัตรเงินทอน 420 บาท เรียบร้อยครับ

เรื่องล้างธนบัตร มาทีหลัง ครอบครัวเราพึ่งให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ด้วยครับ เผื่อเพื่อนๆ ทุกท่านจะนำไปปรับใช้ได้ครับ เพราะระยะหลัง ช่วงเชื้อโควิด-19 ระบาด พวกเราทุกคนจะสั่งซื้อของมาส่งที่บ้านเพิ่มมากขึ้นครับ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็นคลิกที่ภาพ พบบทความโครงการ "๕ บาท ต้านโควิด" ท้ายบทความมีโปสเตอร์ขอรับบริจาคจากโรงพยาบาลครับ